เสื้อยืดป้องกันคราบเหงื่อ ลดกลิ่นอับ

              รักษาเสื้อยืดของคุณให้แห้ง: เสื้อยืดกันเหงื่อได้รับการรับรอง 100% เพื่อหยุดรอยเหงื่อที่รักแร้ ยืดอายุการใช้งานของเสื้อเชิ้ตด้วยการขจัดคราบเหลืองที่เกิดจากสารระงับเหงื่อ
             STOPS SHIRT SWEAT MARKS ดีกว่าแผ่นซับเหงื่อหรือผลิตภัณฑ์ระงับเหงื่อเพียงอย่างเดียวด้วยชั้นกันน้ำขนาดใหญ่หนึ่งชิ้นใต้รักแร้แต่ละข้าง
            เสื้อกล้ามกันเหงื่อไม่มีตะเข็บใต้วงแขนตัดผ่านชั้นกันน้ำซึ่งหมายความว่าไม่เสี่ยงต่อการรั่วซึม ด้วยพื้นที่ครอบคลุมกว่า 120 ตารางนิ้วในเสื้อกล้ามกันเหงื่อแต่ละตัวคุณอาจคิดว่ามันเป็นข้อมูลสำรองของคุณที่ไม่มีวันล้มเหลวในการระงับเหงื่อ
ระงับกลิ่นกาย.
           ผ้าไมโครโมดอลที่สวมใส่สบายเป็นพิเศษ: ผ้าไมโครโมดอลที่บางเบาระบายอากาศได้ดีให้สัมผัสที่นุ่มกว่าผ้าฝ้ายทั่วไปถึง 50% ด้วยผ้าถักสแปนเด็กซ์ 5% เพื่อความยืดหยุ่นและอิสระสูงสุดจึงอาจเป็นเสื้อกล้ามที่สวมใส่สบายที่สุดที่คุณเคยสวมใส่
            เทคโนโลยีป้องกันกลิ่น SILVADUR : กลิ่นหอมสดชื่นตลอดวันด้วยเทคโนโลยี SILVADUR ขั้นสูงที่ฝังอยู่ในเสื้อทุกตัว ไอออนเงินแท้ต่อสู้กับแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดกลิ่นเพื่อให้คุณดูและมีกลิ่นที่ดีที่สุดซึ่งเป็นทางเลือกที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมมากกว่าการใช้นาโนเทคโนโลยี
            การออกแบบที่ชาญฉลาดการในใช้งาน: ได้รับแรงบันดาลใจจากการตอบรับจากลูกค้าหลายหมื่นคนเสื้อของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อให้จับตัวและดูเก๋ไก๋ด้วยความยาวและความยืดที่เพิ่มขึ้น – ไม่ต้องปรับและดึงใหม่อีกต่อไป ตะเข็บแร็กแลนที่โค้งมนให้ช่วงการเคลื่อนไหวที่สะดวกสบายในขณะที่ผ้าไมโครโมดอลของเราแห้งเร็วซักด้วยเครื่องได้และไม่หดตัวเมื่อเวลาผ่านไป

รูปเสื้อยืดป้องกันคราบเหงื่อ ลดกลื่นอับ เพิ่มเติม

ไม่มีรอยเหงื่อที่น่าอายอีกต่อไป!

* ปิดกั้นเหงื่อใต้วงแขนป้องกันไม่
* นุ่มพิเศษน้ำหนักเบา 100% Modal เพื่อความสบายสูงสุด (ไม่รวม Hydro-Shield)
* ต่อต้านจุลินทรีย์ (ต่อสู้กับกลิ่น) และไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้
* การออกแบบครบวงจรให้รูปลักษณ์และความรู้สึกที่ทันสมัยและสม่ำเสมอ

ทางบริษัทฯ ของเราเป็นตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย สนใจเกี่ยวกับสินค้า ติดต่อสอบถามข้อมูล หรือใบเสนอราคาได้ที่ โทร 098 - 5251536

Sweatproof T-Shirt